Ưu nhược điểm của sơn chống thấm Dulux

Ưu nhược điểm của sơn chống thấm Dulux

Dulux hiện đang là một loại sơn được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ưu nhược điểm của sơn chống thấm Dulux. Vậy bài viết này của Dulux Hùng Phát sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

Ưu điểm của sơn chống thấm Dulux

Độ bóng mờ tuyệt vời cùng với độ che phủ cao

Nếu bạn đang muốn bảo vệ cho tường của mình thì sơn chống thấm Dulux là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó sẽ mang đến ho bạn một lớp sơn bóng mờ cao cấp, giúp cho ngôi nhà của bạn sang trọng và tiết kiệm chi phí trong quá trình sơn khi không cần sơn quá nhiều lớp mà vẫn được lớp sơn như ý.

Dễ dàng lau chùi

Hiện hầu hết sơn chống thấm Dulux đều sử dụng công nghệ KidProof Technology giúp chống bám dính và ngăn vết bẩn vào màng sơn. Ngoài ra còn có công nghệ Colour Guard bảo vệ lớp sơn khi lau chùi. Nếu có vết bẩn, bạn chỉ cần thấm xà phòng pha loãng rồi lau nhẹ lên tường thì vết bẩn sẽ biến mất.

Mùi dễ chịu, nhanh khô và không gây kích ứng

Mùi sơn thường dễ gây kích ứng và nguy hiểm cho sức khỏe của người xung quanh. Tuy nhiên, sơn Dulux lại không như vậy, chúng an toàn cho bạn và gia đình khi tiếp xúc gần. Bạn có thể cân nhắc yếu tố này khi quyết định lựa chọn loại sơn.

Khả năng chống thấm gấp 2 lần
Khả năng chống thấm gấp 2 lần

Bền với thời gian

Trong sơn nhà, bạn cần loại sơn có độ bền cao với cả bên trong và bên ngoài. Bề mặt sơn không chỉ chống thấm mà còn bám rất lâu trên bề mặt kể cả khi tiếp xúc với nhiều loại môi trường khác nhau. Chúng có thể tồn tại trong nhiều năm mà bạn không cần phải sơn phủ thêm giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn giữ nguyên vẻ thẩm mỹ trong nhiều năm.

Khả năng kháng khuẩn tuyệt vời

Mặc dù lớp sơn trên thị trường đều rất tốt nhưng chúng lại là nơi sinh sản cho vi khuẩn. Sơn chống thấm được phát triển với công thức tiên tiến nhằm giảm thiểu khả năng sinh sản của vi khuẩn. Do đó hạn chế sự sinh sôi của loại này và chúng cực an toàn với môi trường.

Bảng màu sắc đa dạng

Sơn Dulux đa dạng, có tới hơn 1500 màu nên bạn có thể thoải mái lựa chọn màu theo sở thích. Bằng cách áp dụng phương pháp pha màu tiên tiến cùng với màu sơn bền, vì thế vẫn giữ được bề ngoài bắt mắt mà không cần lớp sơn phủ.

Bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi tác động của môi trường
Bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi tác động của môi trường

Nhược điểm của sơn chống thấm Dulux

Giá thành sản phẩm cao

Đây có thể coi là nhược điểm mà Dulux vẫn chưa khắc phục được. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt thì chi phí đầu tư nghiên cứu, sản xuất được đầu tư nhiều hơn. Người ta thường nói, tiền nào của nấy, vì thế mà giá thành sản phẩm sơn chống thấm này luôn đi đôi với chất lượng.

Màu sắc của Dulux không quá cao cấp

Bên cạnh giá thành thì màu sắc cũng là một nhược điểm mà loại sơn chống thấm của thương hiệu này gặp phải. Mặc dù sở hữu màu sắc đa dạng nhưng màu sơn của Dulux lại không quá cao cấp. Các hãng khác có thể đưa ra nhiều màu sắc cao cấp hơn. Tất nhiên, giá thành lúc này của các sản phẩm đó lại cao hơn của Dulux rất nhiều.

Xem thêm:

Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm của sơn chống thấm Dulux mà Dulux muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn trong việc chọn sơn cho ngôi nhà của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.