Những dòng sơn phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ

Việc lựa chọn màu sơn và dòng sơn phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ không chỉ là việc tạo nên một không gian đẹp mắt, mà còn là cách bảo vệ và thể hiện tình yêu thương đến gia đình nhỏ của mình. Lựa chọn dòng sơn phù hợp giúp cho các phòng, nơi con cái có thể phát triển và tự do sáng tạo mà không gặp bất kỳ rào cản nào. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những dòng sơn tuyệt vời để tạo nên một môi trường lý tưởng cho gia đình có trẻ nhỏ.

1. Sơn nội thất Dulux EasyClean lau chùi hiệu quả A991

Sơn nội thất Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả A991 là dòng sản phẩm sơn nước được thiết kế dựa trên công nghệ ProtectMaskTM  tạo ra một lớp màng ngăn chặn các vết bẩn từ môi trường bên ngoài thâm nhập vào. Nhờ đó, dòng sơn này đánh bay các vết bẩn cứng đầu có thể loại bỏ dễ dàng mà không cần đắn đo. 

Dòng sơn này còn có độ phủ và che lấp cao làm cho bề mặt sơn luôn nhẵn và bóng. Nó còn có bảng màu đa dạng với hơn 2000 màu sơn đáp ứng được theo mọi yêu cầu. Mùi sơn còn khá nhẹ, thân thiện và an toàn cho người sử dụng, phù hợp với gia đình có con nhỏ.

Dulux EasyClean A991 (18 Lít)
Sơn Dulux EasyClean lau chùi hiệu quả A991

2. Sơn nội thất Dulux EasyClean Z966 chống bám bẩn bề mặt mờ

Sơn nội thất Dulux Easyclean Z966 là sơn nội thất cao cấp với công nghệ Active Stain Repellent Technology chủ động chống bám bẩn,hiệu quả giữ cho tường nhà luôn đẹp.

Với độ che phủ cao giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí thi công. Bề mặt sơn láng mịn giúp ngăn chặn vết bẩn và có khả năng lau chùi vượt trội gấp 10 lần sơn thông thường. Dòng sơn này cũng có mùi nhẹ và không chứa chất độc hại cho con người.

Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn Z966
Sơn Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn Z966

3. Sơn nội thất Dulux EasyClean Plus lau chùi vượt bậc 

Sơn nội thất Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc là sơn nước được sản xuất từ công nghệ KidProof Technology vì vậy sơn có thể dễ dành lau chùi những vết bẩn cứng đầu nhất mà bạn không cần bất kì các dụng cụ tẩy rửa phức tạp nào. Sơn được dùng phổ biến cho các công trình công cộng, nhà vệ sinh, hay các nơi có nhiều vết bẩn tấn công.

Với dòng sơn này bạn có thể luôn giữ cho nhà của mình thật sạch sẽ và sang trọng bất chấp quậy phá của con trẻ. Bề mặt sau khi sơn đem lại hiệu quả bóng, nhẵn và mịn. Sơn nội thất Dulux EasyClean Plus không sử dụng các chất độc hại như chì, thủy ngân và gốc Acrylic,  thân thiện với người sử dụng và người thi công.

Dulux EasyClean Plus
Sơn Dulux EasyClean Plus

4. Sơn nội thất Dulux EasyClean chống bám bẩn kháng virus E016M

Sơn nội thất cao cấp Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn Kháng Virus E016M là sản phẩm sơn nội thất cao cấp được trang bị công nghệ vượt trội Silver Ion Technology không chỉ ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt màng sơn mà còn giúp chống lại các virus có hại. Trong thời đại dịch bệnh như hiện nay thì đây là sản phẩm được quan tâm nhất. Công nghệ chống bám bẩn chủ động trong sơn cũng ngăn ngừa các vết bẩn do sinh hoạt thấm sâu vào bề mặt tường.

SƠN NỘI THẤT DULUX EASYCLEAN CHỐNG BÁM BẨN KHÁNG VIRU
Sơn Dulux EasyClean chống bám bẩn, kháng virus

Xem thêm: 

Bắt trend sơn nhà với bảng màu pastel

Những sự cố bạn có thể gặp phải khi sơn nhà nội thất

Khi bạn có trẻ nhỏ trong gia đình, việc tạo ra một môi trường an toàn, ấm áp trong căn nhà của mình luôn là ưu tiên hàng đầu. Lựa chọn được sơn phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ không chỉ mang lại một bức tranh hoàn hảo cho không gian sống mà còn là sự đầu tư vào sự phát triển và hạnh phúc cho những em bé của bạn. Hãy để những dòng sơn phù hợp giúp bạn xây dựng một không gian an lành, ấm áp và tràn đầy niềm vui cho toàn gia đình.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.