Những điều bạn chưa biết về sơn maxilite

Những điều bạn chưa biết về sơn maxilite

Trên thị trường có vô số thương hiệu sơn ra đời để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Và sơn Maxilite cũng là một trong số đó. Bài viết này của Dulux Hưng Phát sẽ chia sẻ những điều bạn chưa biết về sơn maxilite. Cùng tìm hiểu nhé!

Sơ lược và sơn Maxilite

Maxilite là một trong hai dòng sản phẩm chính của hãng sơn AkzoNobel Việt Nam. Trụ sở chính tại Hà Lan – là công ty tiên phong trong ngành chất phủ và sơn hàng đầu thế giới. Hiện đang là một trong những công ty hàng đầu ngành sơn trang trí toàn cầu.

Trong cùng phân khúc, Maxilite được mệnh danh là dòng sơn tốt nhất. Đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật với sơn tường được Trung tâm kỹ thuật đo lường. Bên cạnh đó còn áp dụng tiêu chuẩn Green Labe của Singapore.

Ưu điểm nổi bật của sơn Maxilite

Về chất lượng sơn: Chất lượng luôn là yếu tố mà nhiều người quan tâm đến khi quyết định lựa chọn, bởi không ai muốn làm mất thẩm mỹ của công trình. Sơn Maxilite có thể đáp ứng yêu cầu này:

  • Thi công một cách dễ dàng, cho màng sơn đẹp với độ nhẵn mịn và có độ phủ tốt
  • Màu sắc sơn đa dạng, phong phú giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn
  • Sử dụng công nghệ SuperLock tiên tiến giúp giữ cho màu đẹp, lâu phai. Màng sơn luôn chắc khỏe trước tác động của yếu tố thời tiết môi trường hay các tác động vật lý khác. Nhờ đó, hạn chế bong tróc ở mức tối đa
  • Thành phần của sơn có chứa nhựa Polymer cao cấp giúp gia tăng độ kết dính của các chuỗi phân tử
  • Độ bám dính của sơn lên bề mặt tường luôn được đảm bảo chắc chắn.
Màu sắc đa dạng, độ bám dính cao
Màu sắc đa dạng, độ bám dính cao

Về giá cả của sơn: Giá cả phù hợp với phần lớn yêu cầu của khách hàng. Phân khúc khách hàng mà sơn maxilite hướng đến là phân khúc trung cấp. Mức giá phù hợp với năng lực kinh tế của đa số nên Maxilite là sự lựa chọn hợp lý.

Về độ an toàn và thân thiện với người dùng, môi trường: Các thành phần của sơn Maxilite không chứa các chất độc hại như chì hay thủy ngân. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng cũng như thi công mà không cần lo lắng về vấn đề sức khỏe. Bên cạnh đó, yếu tố môi trường cũng được đảm bảo.

Hướng dẫn chọn sơn Maxilite chất lượng, giá tốt

Tham khảo giá của nhiều cửa hàng

Nếu bạn muốn giá tốt thì bạn cần bỏ công sức trong việc tham khảo giá của các cửa hàng khác nhau. Nếu nhận thấy mức giá không có sự thay đổi rõ rệt thì bạn có thể yên tâm. Tuy nhiên, nếu nhận thấy mức giá có sự dao động khá lớn giữa các nơi bán này thì hãy cảnh giác và xác nhận lại kỹ càng trước khi mua bạn nhé.

Kiểm tra kỹ càng hộp, thùng sơn

Một trong những điều không thể bỏ lỡ chính là kiểm tra lại hộp, thùng sơn trước khi giao tiền. Nếu không thì bạn có thể mua phải thùng, hộp của Maxilite nhưng lại không biết sơn của hãng nào đâu. Nếu thấy vết cạy, mở, hay màu sơn bị tróc nhiều, trên bề mặt nắp có những lỗ nhỏ thì bạn đừng mua. Hãy đi tìm một sản phẩm khác hoặc nơi khác để đảm bảo chất lượng.

Kiểm tra kỹ càng để đảm bảo chất lượng
Kiểm tra kỹ càng để đảm bảo chất lượng

Kiểm tra giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ

Khi bạn có ý định mua với số lượng lớn thì hãy yêu cầu người bán đưa ra giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Nếu thật sự là một đơn vị uy tín thì họ sẽ không ngần ngại gì đâu. Còn ngược lại, nếu thấy chần chừ thì bạn cũng nên cân nhắc lại nhé.

Lựa chọn địa chỉ bán uy tín

Cuối cùng thì bạn hãy đến những nơi phân phối, đại lý chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất nhé. Với những nơi này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm sơn bán ra.

Xem thêm:

Trên đây là những chia sẻ của Dulux Hưng Phát về sơn Maxilite. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin khác liên quan thì có thể truy cập vào trang web hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi bạn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.