Cách chọn màu sơn nội thất xu hướng 2023

Cách chọn màu sơn nội thất xu hướng 2023

Màu sắc sử dụng cho căn nhà của mình toát lên cá tính và sở thích của chủ nhân. Một số người yêu thích những màu sắc cổ điển vượt thời gian. Một số khác lại thích những tông màu rực rỡ để tô điểm cho ngôi nhà của mình. Mỗi năm thì các chuyên gia màu sắc từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới đều chọn ra màu sắc của năm và công bố bản màu dự đoán xu hướng của họ.

Vậy những màu sơn nội thất xu hướng năm 2023 được dự đoán là gì? Hãy theo dõi bài viết sau của Dulux Hưng Phát để tìm hiểu ngay!

Xem thêm: 

Bảng màu xu hướng năm 2023

Bảng màu Xu hướng màu 2023 được chọn thể hiện cá tính riêng biệt của nó. Mỗi màu trong số tám màu sắc tự tin này đều mang lại cảm hứng và sự sáng tạo. Đồng thời cũng khuyến khích sự thúc đẩy vượt ra ngoài khuôn khổ truyền thống để trải nghiệm màu sắc đặc biệt khác.

Bảng màu xu hướng năm 2023
Bảng màu xu hướng năm 2023

Theo các chuyên gia từ Uni Paint, những màu sơn nội thất được đánh giá sẽ thịnh hành trong năm 2023 là các tông màu ấm như: màu nâu, hồng đào, cam cháy, đất sétKhông có gì là ngạc nhiên khi các tông màu ấm vẫn là lựa chọn trong năm tới vì mọi người vẫn có xu hướng tìm về với không gian ấm áp, thư thái của ngôi nhà”.

Màu xanh cổ vịt

Xanh cổ vịt là một màu xanh lục được kết hợp từ màu xanh lá cây và màu xanh lam đậm tạo thành một tông màu sáng như ngọc. Màu sắc này mang cảm giác êm dịu trong không gian. Trong khi màu xanh lam mang lại cảm giác yên bình thì ngọc lục bảo đem lại cảm giác cân bằng. Khi kết hợp 2 sắc màu này lại với nhau sẽ tạo thành một màu xanh cổ vịt cực kỳ phong phú và hợp thời trang.

Màu xanh cổ vịt
Màu xanh cổ vịt

Màu be nhạt

Màu be nhạt là một màu ấm có thể kết hợp hài hòa với các tông màu lạnh hơn. Màu sắc này không quá nhạt hoặc quá tối, không quá ủ rũ hoặc quá ngọt. Đó là một màu trung tính hoàn hảo để sử dụng cho bất kì căn phòng nào trong nhà. Màu be nhạt là một màu tối giản, êm dịu thể hiện tinh thần kết nối của bạn với không gian xung quanh.

Màu be nhạt
Màu be nhạt

Màu vàng hoang dã (Wild Wonder)

Màu vàng tự nhiên sẽ giúp căn nhà của bạn mang hơi thở của sự hoang dã. Wild Wonder đem đến cảm giác tự do trong tự nhiên bao quanh chúng ta. Những màu sắc tự nhiên là xu hướng màu sơn năm 2023 vì vậy chúng tôi đã chọn ra bảng màu với các sắc thái có thể kết hợp với nhau.

Màu vàng hoang dã
Màu vàng hoang dã

Trên đây là Cách chọn màu sơn nội thất xu hướng 2023. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn được màu sơn nội thất phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.