TOP 5 loại sơn nội thất tốt nhất hiện nay

TOP 5 loại sơn nội thất tốt nhất hiện nay

Việc đánh giá sơn nội thất tốt hay không dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Bạn đã hoàn thiện xong ngôi nhà lý tưởng mà vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn loại sơn nội thất nào? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Dulux Hưng Phát để tìm hiểu những thương hiệu sơn nội thất tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm:

1. Sơn nội thất Mykolor

Mykolor là 1 trong 4 thương hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn sơn 4 Orange danh tiếng. Ở Việt Nam Mykolor hiện đang có nhà máy sản xuất tại Long An, Việt Nam với vốn đầu từ 100% từ Mỹ. Sơn của thương hiệu này rất thân thiện với môi trường vì không chứa chì và thủy ngân. Ngoài ra, khi sử dụng sơn thì người dùng cũng không lo gây hiệu ứng nhà kính.

Sơn nội thất Mykolor
Sơn nội thất Mykolor

2. Sơn nội thất Dulux

Sơn Dulux là dòng sơn nội thất thuộc thương hiệu AkzoNoBel có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan. Thương hiệu Dulux du nhập vào Việt Nam vào những năm 1994. Dulux là dòng sơn vô cùng thân thiện với con người, không chứa thủy ngân và chì vì vậy không gây dị ứng. Việc sử dụng sơn Dulux cũng không gây ra hiệu ứng nhà kính.

3. Sơn nội thất Nippon

Nippon là hãng sơn thuộc tập đoàn NIPSEA tại Nhật Bản. Sơn Nippon có mặt tại Việt Nam vào những năm 1994. Thành phần của sơn không chứa APEO (Alkylphenol ethoxylate). Đây một thành phần thường thấy trong sản xuất sơn được sử dụng để duy trì chất lượng ổn định. Hoạt chất này khi tiếp xúc qua đường ăn uống, không khí hoặc tiếp xúc với da có thể làm thay đổi hormone giới tính, giảm khả năng sinh sản. Ngoài ra, đối với phụ nữ có thai trong 3 tháng đầu nếu tiếp xúc với chất này sẽ gây dị tật thai nhi.

Sơn nội thất Nippon
Sơn nội thất Nippon

4. Sơn nội thất Jotun

Jotun là thương hiệu sơn đến từ Nauy. Loại sơn này đã du nhập vào nước ta vào  đầu thế kỷ 21. Jotun là thương hiệu được nhận diện nhiều trên lãnh thổ Việt Nam với nhiều công dụng vượt trội. Hãng sơn Jotun đang đứng trong những dòng sơn nội thất tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Sơn rất đa dạng về màu sắc, có khả năng chống nấm mốc cao, giá thành lại hợp lý. Sơn không chứa  APEO và các chất độc hại như chì, thủy ngân.

5. Sơn nội thất JYMEC

Sơn JYMEC xuất hiện từ những năm 2000 và được sản xuất dựa trên công nghệ của Mỹ. Sơn được kiểm định chặt chẽ ngay từ khâu đầu vào đến đầu ra. Nhờ đó, sơn có chất lượng ổn định, độ bền cao lên tới 20 năm. Đặc biệt, sơn rất an toàn với người sử dụng và vô cùng thân thiện với môi trường.

Sơn nội thất JYMEC
Sơn nội thất JYMEC

Ngoài ra JYMEC còn có nhiều chủng loại cho bạn lựa chọn như: bột bả, sơn nước nội thất, sơn lót chống thấm, sơn nước ngoại thất, sơn chống kiềm, sơn bóng chống nóng. JYMEC được coi là một trong những hãng sơn nội thất tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trên đây là TOP 5 loại sơn nội thất tốt nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể lựa chọn được loại sơn nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.